Về chúng tôi

Kính chào Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học Phúc An gửi tới Quý Khách hàng lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệ có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế của nước ta và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển với mục tiêu hội nhập nền kinh tế thế giới.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp về phần mềm kế toán, tư vấn, lắp đặt máy tính, máy in, camera, thi công, bảo trì hệ thống mạng quy mô vừa nhỏ với chi phí hợp lý.

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học Phúc An tự hào là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực phần mềm kế toán, tư vấn, lắp đặt máy tính, máy in, camera, thi công, bảo trì hệ thống mạng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cài đặt phần mềm, tư vấn, lắp đặt máy tính, máy in, camera, thi công, bảo trì hệ thống mạng quy mô vừa nhỏ. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các ngành nghề kinh doanh chính.

- Tư vấn cài đặt phần mềm kế toán.

- Thi công lắp đặt camera giám sát.

- Thi công hệ thống mạng.

- Mua bán sửa chữa bảo trì máy tính, máy in, cung cấp tất cả các linh kiện máy tính, máy in ...

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO