Phần mềm kế toán

Giới thiệu sơ lược về phần mềm kế toán đơn giản FASoft

            Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu qua các phần mềm kế toán. Chúng tôi xin khẳng định với mọi người: FASoft là sản phẩm phần mềm kế toán đơn giản dể sử dụng tại thời điểm hiện nay, nhất là trong thời điểm hội nhập Quốc Tế trong vie ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống ngày nay. Vậy FASoft là phần mềm đơn giản như thế nào, xin mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm qua phần giới thiệu dưới đây. Cùng chúng tôi xem xét xem có đúng là đơn giản như lời giới thiệu không nhé. Và nếu có điểm nào cần cải thiện thêm cũng xin mọi người đóng góp ý kiến để cùng chúng tôi xây dựng một sản phầm đảm bảo phần đơn giản, dể sử dụng, mà cũng không hạn chế về sự hỗ trợ các tính nằng cần thiết, và tiện ích hơn.
            Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đơn sơ lược về phần mềm kế toán FASoft.
            Khi đăng nhập thành công màn hình chính xuất hiện, đây là giao diện chính của phần mềm.

            Tại giao diện chính đặt vào mắt tiêu biểu nhất chúng ta có thể thấy là logo tên và phiên bản của phần mềm, tiếp đến là các tính năng chính được liệt kê trong phần chức năng chính, ngoài ra còn có các tính năng tùy biến gồm các danh điểm, trong phần này có 1 tính năng không kém phần quan trọng là tính năng sản xuất thành phẩm. Bên cạnh đó có thêm phần menu ở trên cùng giao diện giúp chúng ta đi chi tiết hơn vào phần mềm. Và cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là phần thể thông tin công ty của công ty đang sử dụng phần mềm.
            Tiếp theo chúng ta đi vào tính năng chính đầu tiên là phần nhập chứng từ.

           Tại giao diện này chúng ta có thể nhập tất cả các hạch toán cần thiết cho công việc kế toán ngoại trừ chứng từ hạch toán lương, phần này có giao diện riêng ở phần menu nhân sự của giao diện chính.
           Và sau đây các bạn sẽ thấy giao diện hạch toán các bút toán tự động liên quan đến lương bảo hiểm theo định nghĩa các cấp bậc của chương trình yêu cầu.

            Sau khi hạch toán các bút toán của công việc kế toán thì sau đây là giao diện báo cáo tổng hợp thể hiện các truy cập báo cáo cần thiết về tài chính. Bên cạnh các báo có tài chính, chương trình còn cung cấp thêm tùy chọn sổ kế toán cung cấp các mẫu kế toán cần thiết về sổ cái, sổ chi tiết, nhật ký chung,…

           Ngoài mục báo cáo tổng hợp chương trình còn cung cấp các mẫu báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, thì chương trình còn cung cấp thêm giao diện báo cáo chi tiết nhầm thể hiện các mẫu báo cáo sổ sách chi tiết hơn từ tài khoản, vật tư, đến công nợ và khấu hao tài sản cũng như công cụ dụng cụ.

           Đến đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham khảo qua phần giới thiệu sơ lược về phần mềm kế toán đơn giản của chúng tôi, và tất nhiên là phần giới thiệu này vẫn chưa đầy đủ về phần mềm, các danh mục về khách hàng, vật tư, và các phần định nghĩa cơ bản của những chứng từ tự động phát sinh của phần mềm mà chúng tôi chưa kể đến. Nếu có thể các bạn hãy tìm hiểu về phần mềm của chúng tôi nhé, để các bạn có thêm trải nghiệm về phần mềm kế toán đơn giản, và cũng để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể đến các bạn nhầm giải quyết các vấn đề về kế toán một cách hiệu quả nhất có thể.
            Một lần nữa chúng tôi gửi đến quý công ty tìm hiểu về chúng tôi lời cảm ơn chân thành nhất !
            Và đây là chương trình demo và giá của phần mềm kế toán mời bạn tham khảo: Báo giá phần mềm kế toán